PartGrid.ai
Documentation menu

Quản lý nhiều bản vẽ cùng lúc

Thay đổi visibility, danh mục, bộ sưu tập hoặc trạng thái xóa cho nhiều bản vẽ từ một lựa chọn.

Trước khi bắt đầu

Mở All schematics và chọn các hàng cần xử lý. Các thao tác hàng loạt khả dụng phụ thuộc vào quyền chỉnh sửa và xóa của vai trò.

Dùng tìm kiếm, bộ lọc trạng thái và sắp xếp để thu hẹp bảng trước khi chọn.

Các thao tác có sẵn

  • Change Visibility: Đặt tất cả bản vẽ đã chọn thành Public, Only with link hoặc Private.
  • Modify Categories: Thêm hoặc xóa các danh mục đã chọn, hoặc thay thế các gán danh mục hiện tại.
  • Modify Collections: Thêm hoặc xóa các bộ sưu tập đã chọn, hoặc thay thế các gán bộ sưu tập hiện tại.
  • Delete: Đưa việc xóa các bản vẽ đã chọn vào hàng đợi.

Thay đổi phạm vi hiển thị

Chọn Change Visibility, chọn phạm vi hiển thị mới, xác nhận số bản vẽ đã chọn rồi xác nhận thay đổi.

Việc đổi phạm vi hiển thị không rà soát hoặc xác thực nội dung bản vẽ. Hãy xem trước các bản vẽ quan trọng trước khi chuyển sang Public.

Sửa danh mục

Chọn Modify Categories rồi chọn Add to Categories, Remove from Categories hoặc Move Between Categories.

Add giữ nguyên các gán hiện có và thêm các danh mục đã chọn. Remove chỉ xóa các gán đã chọn. Move thay thế các danh mục hiện tại bằng lựa chọn mới.

Sửa bộ sưu tập

Chọn Modify Collections rồi chọn Add to Collections, Remove from Collections hoặc Move Between Collections.

Chỉ gán vào bộ sưu tập không làm bản vẽ xuất hiện trong bộ sưu tập công khai. Bản vẽ cũng phải ở trạng thái Public.

Thay đổi theo hàng đợi

Các thao tác về phạm vi hiển thị, danh mục, bộ sưu tập và xóa được xử lý dưới dạng công việc trong hàng đợi. Sau khi yêu cầu được chấp nhận, lựa chọn sẽ được xóa. Tải lại hoặc mở lại bảng để xác nhận kết quả cuối cùng.

Quản lý nhiều bản vẽ cùng lúc | PartGrid documentation